VỀ ZURAR

Zurar là thương hiệu thời trang tiên phong dành riêng cho phụ nữ. Xuất hiện trên thị trường từ đầu năm đến nay Zurar đã có hệ thống phân phối độc quyền tại thành phố Hồ Chí Minh, đáp ứng mọi nhu cầu về thời trang cho phái đẹp. Nhãn hiệu thời trang đồ ngủ Zurar có chất lượng cao, mẫu mã đa dạng, thiết kế đẹp và tinh tế mang một nét đặc trưng riêng. Zurar đã có một số dòng sản phẩm cho phái đẹp như đồ dạo phố, đồ ngủ, nội y đem đến nhiều lựa chọn cho mọi khách hàng.

TÔN VINH VẺ ĐẸP PHỤ NỮ

Với các sản phẩm có mặt tại Zurar nhưng bộ nội y, quần lọt khe gợi cảm, đầm ngủ … bạn sẽ dễ dàng tăng tính gợi cảm trong từng đường may sắc nét, màu sắc đa dạng cho bạn thêm sự tự tin và thoải mái làm điều mình thích, mình yêu và được yêu nhiều hơn nữa.

Không chỉ những chiếc váy kín đáo, lịch sự có thể diện đi chơi, đi làm, đi học là điều các chị em quan tâm, mà váy hay đồ bộ ngủ cũng là trang phục được mọi chị em đặc biệt lưu ý và thích thú.

SẢN PHẨM CAO CẤP

Là một thương hiệu mới nhưng gây dấu ấn mạnh mẽ bởi được các diễn viên sử dụng trong nhiều bộ phim. Thiết kế chủ đạo của Zurar không chỉ là các mẫu pijama trên nền lụa satin mềm mượt. Với mức giá tầm trung, Zurar đạt được doanh thu bán lẻ tốt với phân khúc khách hàng có thu nhập khá. Mẫu lụa thương hiệu Zurar được đánh giá là chất đẹp, hiện không bị trùng lặp với chất liệu của bất kỳ thương hiệu đồ bộ mặc nhà nào khác.

SẢN PHẨM TẠI ZURAR

Đen
Nude
Trắng
Xanh
320.000 
Đen
Đỏ đô
Nude
Trắng
860.000 
Cam đất
Đen
Đỏ đô
Nude
1.340.000 
Đen
Đỏ đô
Nude
Trắng
630.000 
Cam đất
Đen
Đỏ đô
780.000 
Đen
Đỏ đô
Nude
Trắng
580.000