Vì sao đầm slip dress của hồ ngọc hà là chiếc đầm thoải mái nhất cho khí hậu việt

Chiếc đầm slip dress như của nữ ca sỹ Hồ Ngọc Hà sử dụng rất thoải mái cho hè, nhưng cũng có thể được phối cho ba mùa khác trong năm
Cho tiết trời oi bức và nóng nực của mùa hè, Hồ Ngọc Hà chọn một chiếc đầm slip dress. Để tránh như “mặc đồ ngủ ra đường”, Hà Hồ đã phối cùng phụ kiện Chanel. Đôi dép da thuộc và chiếc túi đeo quanh hông ngay lập tức giúp bộ cánh street style của nữ ca sỹ thăng hạng.

Chiếc đầm slip dress của Hồ Ngọc Hà là lựa chọn tối ưu cho khí hậu Việt

Tuy xuất thân từ váy ngủ trong những thế kỷ trước, chiếc đầm slip dress đã mau chóng được công nhận là trang phục có thể mặc ra đường vào đầu thế kỷ 20. Trào lưu nữ quyền, giải phóng cơ thể phụ nữ khỏi những kiểu váy áo corset bó chặt khó thở, giúp đưa những mẫu đầm suôn như slip dress lên thành trào lưu.
Công nương Diana đã đẩy sự chấp thuận của xã hội với slip dress lên một tầm cao mới khi diện nó lên thảm hồng Met Gala năm 1996. Qua đến thế kỷ 21, rất nhiều ngôi sao thậm chí diện kiểu đầm này để đi tiệc hay ăn tối trang trọng.

Đối với khí hậu Việt Nam, oi bức vì có độ ẩm cao, các mẫu đầm rộng và thoải mái như mẫu slip dress của Hồ Ngọc Hà luôn luôn là trang phục đa năng. Vào mùa nóng nực, kiểu đầm này giúp làn da bạn dễ thở. Vào mùa lạnh lẽo, chỉ cần khoác thêm áo măng-tô hay áo lông ra bên ngoài, chân mang quần vớ, là bạn đã đủ ấm áp để xuống phố.
Để tránh trông hớ hênh, bạn nên chọn mẫu đầm có độ dài chí ít đến ngang đùi, chứ đừng ngắn hơn thế. Chất liệu nên ưu tiên lụa tơ tằm hoặc viscose, chất liệu thân thiện với môi trường lại mát trong thời tiết ẩm ương của Việt Nam. Bạn cũng cẩn thận soi đèn qua chất liệu vải, đảm bảo chất liệu đủ dày và cao cấp để không bị trông trong suốt khi mặc.

Nếu bạn sợ cảm giác hớ hênh khi mặc đầm hai dây, bạn có thể khoác một chiếc kimono bên ngoài chiếc đầm slip dress. Bên trong, bạn có thể mặc thêm quần lót ren bảo hộ. Màu của quần lót ren nên cùng màu với đầm, hoặc màu da.

Khi phối cùng một vài phụ kiện hàng hiệu như Hồ Ngọc Hà, chiếc đầm slip dress trông sang xịn chứ chẳng hề xuề xoà như đầm ngủ. Tại Việt Nam, thương hiệu Lam của nhà thiết kế Li Lam “chuyên trị” kiểu đầm slip dress này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *