Sứ mệnh của Zurar

Là một trong những thương hiệu phân phối trang phục đồ ngủ đến từ các chất liệu cao cấp Zurar mang đến khách hàng những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt.
Với các sản phẩm có mặt tại Zurar nhưng bộ nội y, quần lọt khe gợi cảm, đầm ngủ … bạn sẽ dễ dàng tăng tính gợi cảm trong từng đường may sắc nét, màu sắc đa dạng cho bạn thêm sự tự tin và thoải mái làm điều mình thích, mình yêu và được yêu nhiều hơn nữa.


Xuất hiện tại Việt Nam từ nhiều năm nay, tính đến nay thương hiệu Zurar đã trải qua nhiều khó khăn để xây dựng và phát triển. Ngày nay, nhãn hiệu thời trang bộ đồ mặc nhà Zurar đã là một trong những thương hiệu nổi tiếng, tạo chỗ đứng vững chắc trong lĩnh vực đồ dạo phố. Với một chuỗi cửa hàng và đại lý phân phối bán sản phẩm trên toàn quốc tạo tiền đề cho sự phát triển của hệ thống Zurar. Các sản phẩm của Zurar đều sử dụng nguồn vải chất liệu cotton, lụa cao cấp và các chất liệu khác kết hợp tạo ra các dòng sản phẩm chất lượng cao với sứ mệnh mang lại vẻ đẹp tự tin, hiện đại cho mọi lứa tuổi.

Thương hiệu Zurar ra đời từ niềm đam mê và sự yêu thích kinh doanh của gia đình Zurar. Zurar mang lại một hơi thở mới cho thời trang mặc nhà giúp bạn gái duyên dáng và thoải mái trong mọi khoảnh khắc tại không gian ấm cúng gia đình. Với chất liệu vải sợi thun cotton, lụa, thun spandex… Tất cả đều bằng sợi 100% cotton nhằm mang đến sự thoáng mát, thoải mái cho những sinh hoạt hàng ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *