ZURAR- “Vẻ đẹp huyền ảo”

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH THƯƠNG HIỆU ZURAR

TẦM NHÌN

Trở thành tập đoàn với chuỗi cửa hàng và các công ty con phát triển bền vững lâu dài duy trì và phát triển thương hiệu giá trị trở nên uy tín có sức mạnh cạnh tranh trong nước và quốc tế.

Phát triển doanh nghiệp bền vững bằng những thiết kế thời trang tinh tế nhất , thời thượng, phong cách nhất của ZURAR đến với người phụ nữ ngọn lửa của gia đình trong và ngoài nước.

SỨ MỆNH

-Tập trung xây dựng đào tạo đội ngũ nhân viên ZURAR vững mạnh và chuyên nghiệp. Tạo ra thiết kế trang phục tinh tế, quyến rũ và có sức hút mãnh liệt phù hợp với cuộc sống hiện đại.

-Xây dựng và phát triển hệ thống phân phối, chuỗi cung ứng thời trang tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ đạt chất lượng cao tiêu chuẩn quốc tế .

-Không ngừng sáng tạo , đột phá , thực hành tốt, tạo giá trị xứng tầm là thương hiệu lớn , cung cấp các sản phẩm chất lượng cao , đáp ứng nhu cầu mong muốn thị hiếu của khách hàng .

-Với tinh thần phát triển của doanh nghiệp, cửa hàng đồng hành với sự phát triển của xã hội, chúng tôi luôn đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng , thể hiện tinh thần trách nhiệm đối với đất nước và coi đó là truyền thống tốt đẹp nhất .

“ Chất lượng tạo niềm tin – Đồng hành cùng phát triển “

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

– Chất lượng là thước đo giá trị .

-Khách hàng luôn là trọng tâm trong việc hoạch định và chính sách chiến lượt.

-Tạo ra một môi trường làm việc đầy đủ, an toàn và lành mạnh để nhân viên có thể phát triển hết tiềm năng của họ.

-Hệ thống sản xuất và quản lý của ZURAR mang tính linh động cao nhằm đáp ứng nhu cầu thời trang đa dạng phong phú của quý khách hàng .

BỘ SƯU TẬP MỚI